ผักเครื่องเคียง ประกอบด้วย
ใบแป๊ะตำปึง
ผักน้ำ (water cress)
ดอกอัญชัน
- ข้าวสวย (กล้องแดง กล้องขาว ถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วขาว เม็ดเดือย ข้าวสาลี)
งาดำ
ไข่ผัดหัวไชโป๊ว
ยำดอกเข็มกับโปรตีนเกษตรและมะม่วงสับ
แกงเผ็ดฟักทอง ประกอบด้วย
เครื่องแกงเผ็ด
ฟักทอง
ผักปลังเขียว
กระเพราทอดกรอบ
โปรตีนเกษตร
ยำมะม่วง ประกอบด้วย
มะม่วงซอย หอมแดงซอย พริกขี้หนูซอย กุ้งสุก
ดอกอัญชัน
น้ำมะขามเปียก น้ำตาลปี๊บ ซีอิ๊วขาว
ข้าวผัดโปรตีนเกษตร กับน้ำพริก
ข้าวกล้องแดงหุงพร้อมถั่วแดง ถั่วขาวถั่วดำ ข้าวสาลี
นำมาผัดกับกุ้งแห้งทอดกรอบ
น้ำพริกมะม่วง
ไข่ดาว
เห็ดหอมผัดน้ำมันหอย
มันแดงเชื่อมกับว่านหางจระเข้สด
ราดน้ำผึ้ง
เสิรฟเย็น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพนะคะ